Thiết kế nội thất Nha Trang

Đối với một xã hội tân tiến như hiện nay, việc thiết kế nội thất Nha Trang Khánh Hòa không còn là đơn giản chỉ vào để ở. Có lẽ việc an cư lập nghiệp không còn là phương châm phù hợp. Mà bên cạnh đó tiêu chí về an sinh của mọi người còn được đẩy lên tầm cao mới.

Và từ đó hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất trong không gian sống của mình được mọi người đề cao như thế nào. Chính vì thế Công ty Thiết Kế Nội Thất Nha Trang NAVEE DECOR đã ra đời và mang một sứ mệnh nâng cấp không gian thư giãn của các bạn.

Giới thiệu tổng quan về NAVEE DECOR

Là một đơn vị thi công các dự án về thiết kế nội thất, Navee Decor đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng từ những công trình đơn sơ đến phức tạp. Sự phát triển của Navee Decor không chỉ ở tại Thành Phố Nha Trang, đến nay đã phổ biến và tạo được uy tín vững chắc trên khắp các tỉnh Miền Trung.

Được đầu tư và chiêu mộ kỹ lưỡng các đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đã có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Họ đã cùng đội ngũ thi công tâm huyết tạo ra nhiều dự án cao cấp và chu đáo nhất đến các gia chủ trong nhiều năm trên thị trường.

Với bằng chứng từ những dự án của mình, Navee Decor đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu, uy tín và niềm tin vững chắc trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong lòng của mỗi khách hàng.

Quy trình làm dự án

Để có thể đánh giá được một đơn vị thiết kế nội thất như thế nào, sự cụ thể hóa sẽ được mô tả rõ ràng trong quy trình làm dự án của họ. Tại đây chúng ta sẽ cùng xem Navee Decor đã và đang làm gì với từng dự án tâm huyết của mình nhé.

Tiếp nhận khách hàng

Đây có thể xem như là phần không thể thiếu đối với bất kỳ dự án nào, để thấu hiểu được tâm ý của gia chủ, Navee Decor sẽ có đội ngũ kiến trúc sư. Họ là người trực tiếp thực hiện dự án sẽ lắng nghe để nắm rõ được mục đích sử dụng, mong muốn và concept của khách hàng như thế nào.

Từ sẽ có cơ sở để phát thảo ra những ý tưởng cùng thảo luận với gia chủ, đi đến một thống nhất phù hợp với khả năng, điều kiện tài chính của khách hàng nhất. Đảm bảo được một chất lượng hoàn mĩ mà khách hàng hài lòng.

Việc thể hiện ý tưởng không thể trao đổi mãi với nhau qua lời nói, Navee Decor còn giúp khách hàng có thể hình dung được những gì mà đội ngũ kiến trúc sư có thể làm được thông qua bản vẽ, mô phỏng thực tế. Sự chỉnh chu vào tâm huyết này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí chỉnh sửa và thời gian quý báu của mọi người.

Thiết kế Concept và bản vẽ

Việc thiết kế lên Concept và các bản vẽ được Navee Decor chuẩn bị cực kỳ chu đáo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn, khi thực hiện thi công vừa chính xác mà lại đúng yêu cầu của gia chủ.

Với mỗi bản thiết kế và ý tưởng được lên sẽ có sự khác biệt để tạo cho những thiết kế trong không gian sống được đặc biệt hơn. Các bản vẽ không sao chép hay lấy nguồn từ bất cứ nơi nào. Đây chính là ưu điểm mà mọi người cần phải để ý, vì trên thị trường không có nhiều đối tác của quý vị có thể cam kết quyền lợi này.

Chính vì lý do này mà Navee Decor đã được lòng tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Từ đó tạo được tiếng vang trong giới thi công mảng nghệ thuật nhà ở, không gian sống này.

Tư vấn vật liệu thi công

Tiêu chí làm việc của Navee Decor đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà vật liệu thi công, Navee Decor hiểu được là phần chi phí tốn kém nhất đối với mỗi dự án.

Dựa trên nguồn tài chính cho phép, và những bản dự trù vật liệu đã đưa ra Navee Decor sẽ có những option dành cho khách hàng co thể lựa chọn để làm phong phú hơn bản thiết kế của mình.

Mức giá thành của vật liệu sẽ được lựa chọn phù hợp nhất với chất lượng của chúng, đảm bảo được độ bền, sự an toàn và tính thẩm mỹ cao cho từng dự án. Không những thế đi kèm còn là bản dự kiến về tiến trình hoàn thành dự án để khách hàng có thể nắm bắt được.

Những điểm nhấn tạo nên thương hiệu của Navee Decor

 • Điều giúp khách hàng an tâm ở Navee Decor đó là: Tư vấn chính xác – Ngân sách hợp lý
 • Có đội ngũ nhân viên pháp lý từ Navee Decor để hỗ trợ khách hàng xin cấp phép xây dựng và các thủ tục pháp lý liên quan.
 • Công trình thực tế đúng với 99% so với bản thiết kế đã được khách hàng thông qua.
 • Không thêm hoặc bớt những gì so với bản thiết kế mà chưa được khách hàng công nhận.
 • Liên kết trực tiếp với đơn vị cung cấp vật liệu, điều này đảm bảo được giá trị không bị chênh lệch khi qua các đơn vị trung gian.
 • Thiết kế sang trọng, phù hợp với mục đích và nhu cầu của khách hàng. 
 • Đảm bảo được tính thẩm mỹ cao khi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đích thân quản lý dự án
 • Lắp đặt camera giám sát và đội ngũ quản lý công trình để đảm bảo tiến độ thi công. 
 • Kinh nghiệm thi công: 378 mẫu thiết kế kiến trúc đã thực hiện, 125 thiết kế nội thất hoàn thiện, 971 căn nhà/ căn hộ đã được bàn giao. 

Các đối tác thương hiệu – Nhà cung cấp vật liệu

Mọi người có thể thấy được sự uy tín của Navee Decor dựa vào các đối tác là những thương hiệu lớn về cung cấp vật liệu trong lĩnh vực như: Đồ Gỗ An Cường, Sơn Nippon, Xi măng Holcim, IKEA.

Thông tin liên hệ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Nha Trang NAVEE DECOR

Một Công ty uy tín chất lượng không thể thiếu các thông tin liên hệ. Quý khách hàng nếu có nhu cầu về cải thiện môi trường, không gian sống của mình hãy liên hệ Công Ty Thiết Kế Nội Thất Nha Trang Navee Decor

 • Địa chỉ: 40 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0984.180.095
 • Email: lequangninhkts@gmail.com
 • Website: naveedecor.com

Thời gian làm việc và tiếp nhận thông tin: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08.00 – 17.30

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể theo dõi Fanpage để cập nhật các Concept – Design & Construction theo đường link: https://www.facebook.com/Naveeconcept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *