Giới thiệu

Navee Decor được thành lập từ năm 2010. Đội ngũ của chúng tôi tập hợp bởi những kiến trúc sự sáng tạo cùng định hướng về thẩm mỹ, đam mê lĩnh vực thiết kế kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết và sáng tạo, Navee Decor đã xây dựng được những giá trị tiêu biểu riêng trong dịch vụ của mình. Được khách hàng biết đến như một đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về chất lượng thiết kế, luôn luôn có những ý tưởng Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Tiến Độ Chuẩn Xác.

 

Ngoài ra với diện tích nhà xưởng hơn 1000m2 bao gồm xưởng sơn và xưởng mộc cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giá trị, chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Với những điều kiện và yếu tố trên, Navee Decor đã, đang và sẽ trở thành đối tác đắc lực cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các dự án.

 

 

Sứ mệnh Navee Decor

Mang đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất cao cấp và dịch vụ tư vấn thiết kế đa dạng, chất lượng và đầy đủ. Công ty cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị chất lượng cao nhất để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về mỹ thuật, tính thẩm mỹ và bền vững.

Navee Decor luôn hướng đến việc đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt sản phẩm.

Ngoài ra, Navee Decor còn có trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Công ty cam kết sử dụng các nguyên liệu và sản phẩm thân thiện với môi trường và góp phần giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường.

Tổng thể, sứ mệnh của Navee Decor là tạo ra những sản phẩm nội thất đẹp và chất lượng, đồng thời khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết kế và thi công nội thất ở Việt Nam và trên toàn cầu.

Tầm nhìn Navee Decor

Navee Decor phấn đấu là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Nha Trang, khu vực các tỉnh miền Nam và trên toàn quốc.

Qua đó Navee Decor từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về kiến trúc và nội thất, vững mạnh về tổ chức lớn mạnh về thương hiệu.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Navee Decor luôn khẳng định thương hiệu “Đỉnh Cao Nghệ Thuật Không Gian Sống”, bằng việc mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, đầy đủ nhất, những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tính năng kỹ thuật và tính năng sử dụng tiên tiến nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với thành viên Navee Decor: Thương hiệu này đại diện cho những khát khao, nỗ lực không ngừng để phát triển toàn diện. Các thành viên trong đại gia đình Navee Decor luôn mong muốn phát huy tối đa năng lực bản thân theo những yêu cầu cao nhất, luôn tìm cách đột phá qua đó gửi đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Định hướng phát triễn

Duy trì tốc độ tăng trưởng cao nhưng bền vững bằng cách hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng. Đó là định hướng đã giúp Navee Decor có được uy tín và vị thế trên thị trường. Navee Decor luôn khát khao mang đến cho Khách hàng không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ khách hàng cũng như lấy phương châm: Trung Thực – Uy Tín làm kim chỉ nam, từ đó Navee Decor không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thể hiện được phong cách của người sử dụng và hài hòa với không gian sống cũng như làm việc của từng gia đình, doanh nghiệp. Mỗi khách hàng sau khi trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng, thoải mái với thiết kế và thi công của Navee Decor.

Navee Decor tập trung vào việc nâng cao chất lượng công trình, đa dạng hóa sản phẩm để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các nhà thầu khó tính nhất. Uy tín và chất lượng luôn là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đồng thời Navee Decor không ngừng đẩy mạnh hợp tác liên kết với các tổ chức, cá nhân từ đó mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.

Những dịch vụ mà Navee Decor cung cấp

1. Tư Vấn

Với kinh nghiệm của mình Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về :

           – Dự trù Chi phí tổng thể của công trình

            – Chủng loại vật tư và trang thiết bị

            – Tiến độ thi công và hoàn thành công trình

Giúp khách hàng định hướng được các công việc cần làm và tổng chi phí phải bỏ ra. Qua đó hạn chế nhiều phát sinh và rủi ro khi thực hiện thi công công trình của mình.

2. Thiết Kế Kiến Trúc Và Nội Thất

Đội ngũ thiết kế Navee Decor được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm, cộng với việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế :

THÍCH DỤNG – BỀN VỮNG – KINH TẾ – THẨM MỸ

3. Thi Công Xây Dựng

Với lợi thế làm chủ được thiết kế, các công trình của Navee Decor thi công luôn có sự đồng bộ từ khâu thiết kế – thi công.

Các công trình luôn được giám sát chặt chẽ và có sự cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng và chính xác giữa Chủ nhà – KTS thiết kế – Kỹ sư tại hiện trường.

Các công việc tại công trình được thực hiện bởi các tổ đội chuyên môn hóa và chuyên nghiệp – được Công ty chọn lựa và sàng lọc qua rất nhiều công trình.

4. Thi Công Nội Thất

Để thực hiện được sản phẩm tốt nhất theo chuỗi từ Thiết kế – thi công xây dựng – Hoàn thiện nội thất, nhiều năm qua Navee Decor cũng đầu tư một xưởng nội thất rộng rãi cùng hệ thống máy móc hiện đại cao cấp để thực hiện các công trình cần thi công hoàn thiện nội thất với chất lượng cao. Nhằm đảm bảo cho mỗi công trình và sản phẩm Navee Decor  làm ra đều có được chất lượng đồng đều và sự chính xác trong từng chi tiết.

Vì sao chọn Navee Decor

TƯ VẤN TRUNG THỰC

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn trung thực và cụ thể nhất để tránh làm mất thời gian.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương án thiết kế sáng tạo và tối ưu nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH UY TÍN VÀ NHANH CHÓNG

Sản phẩm do Navee Decor làm ra luôn được bảo hành chúng tôi bảo hành uy tín. Khi sự cố xảy ra chúng tôi luôn luôn sắp xếp bảo hành trong thời gian sớm nhất.

THI CÔNG TRỰC TIẾP – CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU

Đội ngũ thợ được Navee Decor tuyển chọn và sử dụng qua nhiều Dự Án.

GIÁM SÁT THI CÔNG – ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ CAM KẾT

Navee Decor sử dụng công nghệ vào quản lý giúp khách hàng cũng theo sát được chất lượng và tiến độ của công trình để có sự phối hợp hoặc điều chỉnh khi cần thiết.

DỰ TOÁN CHÍNH XÁC – KHÔNG PHÁT SINH

Chúng tôi luôn lên Dự Toán – Báo Giá minh bạch giúp bạn tránh rủi ro và phát sinh chi phí trong quá trình thi công.

 
Tư vấn ngay