Công ty Xây dựng Nha Trang NAVEE DECOR

Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng nhà và thiết kế nội thất hiện nay tại Nha Trang, rất khó để khách hàng có thể lựa chọn được một công ty uy tín và có thể đảm nhiệm cả hai nhiệm vụ này một cách chuyên nghiệp với chi phí tối ưu cho khách hàng. Công ty Xây dựng Nha Trang NAVEE DECOR tự hào là một đơn vị tiên phong đón đầu xu hướng này.

Giới thiệu tổng quan về NAVEE DECOR

Navee Decor là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực kiến trúc nhà ở, đã và đang đảm nhiệm các công trình lớn tại khu vực Nha Trang cùng với các tỉnh miền Trung. 

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm cùng đội thi công công trình nhanh nhẹn, kỹ lưỡng và chu đáo, Navee Decor cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, và cải tạo công trình trong suốt nhiều năm qua. Sự tín nhiệm từ khách hàng, cũng như tinh thần trách nhiệm cao đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc cho Navee Decor trên thị trường thiết kế và thi công kiến trúc. 

Quy trình làm dự án tại NAVEE DECOR

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư của Navee Decor Nha Trang sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng bao gồm mục đích sử dụng, khả năng tài chính cũng như quy kiểu mong muốn, từ đó mà lên những concept phù hợp với nhu cầu để khách hàng lựa chọn.

Việc thiết kế một dự án để thi công đòi hỏi rất nhiều thời gian, do đó Navee Decor muốn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhất có thể để quá trình xây dựng bản vẽ được chỉn chu, ít chỉnh sửa nhất có thể. 

Thiết kế concept và bản vẽ

Các concept được Navee Decor thiết kế hoàn toàn dựa trên yêu cầu của khách hàng, cũng như tham vấn tổ chuyên môn, tuyệt đối cam kết không sử dụng lại dự án cũ hay lấy từ nguồn khác. Hiện nay ngoài công ty xây dựng Nha Trang Navee Decor, có rất ít đơn vị dám đảm bảo và cam kết điều này khi xây dựng concept và thiết kế bản vẽ.

Đây chính là điều đã tạo nên sự uy tín cũng như nhận được đánh giá hài lòng từ các khách hàng đã đồng hành trước đó.

Tư vấn vật liệu, báo giá thi công

Dựa trên mức kinh phí khách hàng yêu cầu, và từ bản dự trù vật liệu được đội ngũ chuyên gia đưa ra, Navee Decor sẽ tiếp tục tư vấn cho khách hàng về những phương án có thể lựa chọn. Tất nhiên mức phí dự trù sẽ có những biến số dựa theo tình hình vật giá hiện tại. Đồng thời chất lượng của vật liệu cũng có thể thay đổi theo từng mức giá. 

Bên cạnh đó phía Navee Decor cũng sẽ đưa ra bản dự kiến về tiến độ hoàn thành dự án để khách hàng có thể theo dõi. 

Những điểm mạnh tạo nên thương hiệu Navee Decor Nha Trang

 • Tư vấn chính xác – phù hợp ngân sách của khách hàng. Đây là điều giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm nhất khi lựa chọn Navee Decor.
 • Hỗ trợ xin cấp phép xây dựng và các thủ tục pháp lý giúp khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn tín nhiệm vào đội ngũ nhân viên pháp lý của Navee Decor.
 • Thi công chuẩn xác – 99% so với bản thiết kế đã được khách hàng xem qua và xác nhận. Cam kết không vẽ thêm hay cắt bớt bất cứ chi tiết nào so với bản vẽ.
 • Nội thất mua với giá xưởng, không qua bất cứ trung gian nào. Công ty Xây dựng đã tìm kiếm và liên kết với những đơn vị cung cấp vật liệu cũng như nội thất giá tưởng tốt nhất.
 • Thiết kế phù hợp nhu cầu, bày trí nội thất sang trọng dựa trên những tư vấn của những nhà thiết kế và kiến trúc sư hàng đầu của Navee Decor.
 • Dự toán đầy đủ, chính xác. Trong quá trình thi công cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài bản dự trù đã trình cho khách hàng trước đó.
 • Kỹ sư chuyên nghiệp, có camera giám sát công trình để đảm bảo tiến độ thi công. 
 • Kinh nghiệm thi công: 378 mẫu thiết kế kiến trúc đã thực hiện, 125 thiết kế nội thất hoàn thiện, 971 căn nhà/ căn hộ đã được bàn giao. 

Các đối tác thương hiệu, nhà cung cấp nguyên vật liệu chính

Nhằm đảm bảo khách hàng có thể sử dụng vật liệu xây dựng và nội thất với giá tốt nhất, công ty Xây dựng Nha Trang Navee Decor đang hợp tác với những đối tác lớn trong ngành có thể kể đến như Đồ gỗ An Cường, Sơn Nippon, Xi măng Holcim, và IKEA. 

Đây là những thương hiệu đã đi cùng năm tháng với thị trường xây dựng kiến trúc Việt Nam qua nhiều thập kỷ. 

Thông tin liên hệ 

Đối tác và quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế, thi công hoặc cải tạo và yêu cầu nhận báo giá có thể liên hệ và được hỗ trợ một cách nhanh chóng thông qua những phương thức sau:

 • Địa chỉ: 40 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0984.180.095
 • Email: lequangninhkts@gmail.com
 • Website: naveedecor.com

Thời gian làm việc và tiếp nhận thông tin: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08.00 – 17.30

Hoặc quý khách hàng có thể theo dõi thêm thông tin được cập nhật thường xuyên trên trang Facebook của Navee Concept – Design & Construction tại đường dẫn https://www.facebook.com/Naveeconcept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *