Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa

Hiện nay nhu cầu về đời sống của con người ngày một tăng cao, chính vì thế việc cải thiện chất lượng sống của bạn là vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu này Công ty Xây Dựng Khánh Hòa Navee Decor đã ra đời với sứ mệnh mang lại cho quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Một lựa chọn sáng suốt cho bạn khi phải lựa chọn ra một đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu lĩnh vực này.

Giới thiệu tổng quan về Công ty Xây Dựng Khánh Hòa NAVEE DECOR

Đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ Navee Decor đang trở thành một thương hiệu nổi bất trong lĩnh vực Xây Dựng tại Khánh Hòa. Không những thế quy mô của Công ty đã tiến xa hơn với các tỉnh Miền Trung.

Navee Decor được đầu tư và phát triển một cách chỉnh chu từ những đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên từ thi công đến pháp lý đều làm việc với sự nhiệt huyết và đưa quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Chính vì những điều này, Navee Decor đã nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tin chọn trong lĩnh vực xây dựng.

Thông tin liên hệ Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa NAVEE DECOR

Hãy liên hệ với Công Ty Xây Dựng Khánh Hòa Navee Decor thông qua những cách sau:

 • Địa chỉ: 40 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0984.180.095
 • Email: lequangninhkts@gmail.com
 • Website: naveedecor.com

Thời gian làm việc và tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08.00 – 17.30

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể theo dõi Fanpage để cập nhật các Concept – Design & Construction theo đường link: https://www.facebook.com/Naveeconcept

Quy trình làm dự án

Tiếp nhận khách hàng

Có lẽ việc đầu tiên mà bất kỳ vị khách nào đến với Navee Decor đều hài lòng với khâu tiếp nhận của Navee Decor. Nơi mà bạn có thể cảm nhận được sự thấu hiểu và tâm lý đến từng chi tiết.

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn nhiệt tình và nắm rõ được tâm ý của gia chủ. Từ đó có thể đưa ra cho mọi người những ý tưởng và concept phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Những bản phác thảo sẽ được đưa ra nhằm đáp ứng đúng ý tưởng đã được thống nhất ban đầu giữa khách hàng và Navee Decor.

Việc thấu hiểu được khách hàng qua các ý  tưởng không chỉ thể hiện qua lời nói, Navee Decor sẽ giúp gia chủ thấy được rõ ràng hơn những gì mình sắp có trong tương lai. Đó chính là những bản vẽ, những mô phỏng chi tiết về dự án của khách hàng.

Thiết kế Concept và bản vẽ

Đây chính là phần mà khách hàng nào cũng rất mong chờ, chính vì thế Navee Decor làm rất kỹ càng và chuẩn chỉ từng chi tiết một. Để gia chủ có thể hình dung và thấy được rõ nét nhất nơi mà mình sẽ sống trọn vẹn tình cảm với nó cả đời được xây dựng như thế nào.

Công ty Xây Dựng Khánh Hòa Navee Decor Cam kết với quý khách những bản vẽ, hay mô phỏng đều là những tác phẩm tự tay sáng tạo từ đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư. Không sao chép hay lấy nguồn từ bất cứ đâu khác trên thị trường.

Đây cũng chính là điều đặc biệt mà những gì khách hàng nhận được, dự án sẽ là một sự đặc biệt mà không thể lẫn với các dự án khác.

Tư vấn vật liệu thi công

Với phương châm làm việc đưa quyền lợi và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Navee Decor hiểu rằng chi phí xây dựng được đặt nặng lên vấn đề vật liệu. Vì thế các bản phát thảo, dự trù vật tư sẽ được tư vấn và lên phương án phù hợp với tài chính của khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo được tính bền bỉ, an toàn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của gia chủ.

Mức giá thành sẽ được Navee Decor lựa chọn phù hợp nhất với thị trường, không có sự điều chỉnh về khối lượng hay số lượng, giá cả khi chưa có sự chấp thuận và thảo luận của khách hàng.

Các đối tác thương hiệu – Nhà cung cấp vật liệu

Dựa vào những đối tác của Công ty Xây Dựng Khánh Hòa Navee Decor đủ để chứng minh được thương hiệu và uy tín của đơn vị trên thị trường: Đồ Gỗ An Cường, Sơn Nippon, Xi măng Holcim, IKEA.

Những điểm nhấn tạo nên thương hiệu của Navee Decor

 • Thấu hiểu khách hàng – Tư vấn tận Tình – Ngân sách phù hợp với chất lượng
 • Khách hàng yên tâm về mặt pháp lý, vì Navee Decor sẽ có đội ngũ pháp lý hỗ trợ các vấn đề liên quan đến giấy phép xây dựng.
 • Công trình được thi công lên chính xác với ý tưởng bản bản vẽ đến 99% trên giấy tờ và hình ảnh
 • Không điều chỉnh vật tư, khối lượng, số lượng khi chưa có sự chấp thuận của gia chủ.
 • Nhập vật tư với giá tận gốc, vì Navee Decor liên kết trực tiếp với các thương hiệu lớn. Đảm bảo giá thành cho khách hàng.
 • Phong cách thiết kế phù hợp thời đại, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là phải thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.
 • Các kỹ kiến trúc sư là người trực tiếp giám sát và quản lý dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.
 • Lắp đặt camera giám sát và đội ngũ quản lý công trình để đảm bảo quy trình được thực hiện đúng.
 • Kinh nghiệm thi công: 378 mẫu thiết kế kiến trúc đã thực hiện, 125 thiết kế nội thất hoàn thiện, 971 căn nhà/ căn hộ đã được bàn giao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *