Công ty Thiết kế Nha Trang NAVEE DECOR

Ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nha trang chuyên nghiệp để phục vụ việc thiết kế và thi công nhà ở bởi ngoài việc có thể được thiết kế nhà theo như ý muốn, vừa được tư vấn và bảo hành dự án sau khi bàn giao. Công ty Thiết kế Nha Trang NAVEE DECOR hiện nay đang dẫn đầu xu hướng cũng như đạt được sự tín nhiệm cao nhất từ phía khách hàng.

Tổng quan về Công ty thiết kế Nha Trang NAVEE DECOR

Tại khu vực thành phố biển Nha Trang và khu vực miền Trung, Navee Decor được biết đến là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, có thâm niên nhiều năm và đảm nhiệm rất nhiều công trình trọng yếu.

Các kiến trúc sư và nhân viên thiết kế của Navee Decor là những chuyên gia có kinh nghiệm, cùng đội ngũ thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chính là những yếu tố tạo nên chỗ đứng bền vững cho Navee Decor và có được niềm tin tuyệt đối của khách hàng trên thị trường kiến trúc thi công và thiết kế.

Những lý do nên chọn Công ty thiết kế Nha Trang Navee Decor

 • Tư vấn và thiết kế dựa trên mong muốn và ngân sách của khách hàng, cam kết không ép giá hay nâng giá so với thực tế.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn pháp lý hỗ trợ xin cấp phép thủ tục xây dựng hay các vấn đề địa trắc, địa hình nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Thi công chuẩn xác dựa trên bản vẽ đã đề trình với khách hàng, cam kết giống với bản thiết kế lên đến 99%.
 • Nội thất thiết kế và nguyên vật liệu thi công thiết kế đều lấy giá xưởng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Thiết kế sang trọng, tối giản hóa những chi tiết khiến không gian nội thất bên trong rộng hơn.
 • Bản dự toán được công ty thiết kế Nha Trang Navee Decor tính toán chuẩn xác dựa theo bản thiết kế đã đề trình, tuyệt đối không vẽ thêm hay có phát sinh trong quá trình thi công.
 • Có kỹ sư giám sát công trình, công trình trong lúc thi công cũng được giám sát bằng camera bởi khách hàng và công ty thiết kế Navee Decor để đảm bảo tiến độ.
 • Là công ty lớn và đã thực hiện hơn 378 mẫu thiết kế kiến trúc, 125 thiết kế nội thất hoàn thiện, 971 căn nhà/ căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng.

Đối tác thương hiệu đồng hành cùng Navee Decor

Những cái tên lớn ảnh hưởng trực tiếp ngành thiết kế và xây dựng cả nước như Đồ gỗ An Cường, Sơn Nippon, Xi măng Holcim, và IKEA đều là những đối tác trực tiếp của Navee Decor. 

Chính nhờ vậy mà khi khách hàng chọn công ty chúng tôi, khách hàng có thể được sử dụng những nguyên liệu, vật tư tốt nhất trên thị trường với giá thành rẻ nhất, tối ưu nhất. Rất khó để một công ty thiết kế có được sự đồng hành của nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín như vậy.

Quy trình làm dự án thiết kế tại NAVEE DECOR

Tiếp nhận nhu cầu thiết kế từ khách hàng

Từ những thông tin khách hàng cung cấp như yếu tố địa hình (diện tích, vùng trũng, loại đất nền), các yếu tố về ngân sách (vốn sẵn có, vay ngân hàng) và mục tiêu thiết kế mà đội ngũ chuyên viên tư vấn của Navee Decor sẽ tham vấn chuyên gia và đưa ra một bản thiết kế mẫu gần sát với nhu cầu nhất.

Việc nắm rõ nhu cầu của khách hàng và cho tham khảo bản thiết kế mẫu sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn và an tâm hơn. Thiết kế bản vẽ rất tốn thời gian, nên chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng thì công ty thiết kế Nha Trang Navee Decor mới thực hiện bản vẽ chính thức.

Lên kế hoạch concept, thiết kế bản vẽ

Từ những thông tin đã có được từ khách hàng, cũng như dựa trên bản vẽ đã được tham khảo, các chuyên gia thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ bắt đầu lên concept và thiết kế bản vẽ giống với 99% mong muốn của khách hàng.

Các thiết kế của công ty thiết kế Navee Decor hoàn toàn là độc lập và khác biệt với những thiết kế mẫu đang có sẵn trên thị trường. Đây chính là điểm khác biệt mà nhiều khách hàng mong muốn có được ở một công ty thiết kế.

Dự toán vật liệu, tiến độ thi công

Dựa trên bản vẽ đã được thiết kế, kết hợp với yếu tố ngân sách của khách hàng mà Navee Decor sẽ đưa ra bản dự toán hoàn chỉnh của dự án thiết kế bao gồm chi phí vật liệu và tiến độ hoàn thành.

Như đã đề cập, vật liệu thiết kế được sử dụng những vật liệu tốt nhất, giá thành bình ổn nhất nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Hơn nữa, tiến độ thi công cũng được cam kết 100% như bản dự toán.

Liên hệ công ty Thiết kế Nha Trang Navee Decor

Để nhanh chóng nhận được sự tư vấn kịp thời về việc thiết kế và thi công, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 • Địa chỉ: 40 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0984.180.095
 • Email: lequangninhkts@gmail.com
 • Website: naveedecor.com

Thời gian làm việc và tiếp nhận thông tin: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08.00 – 17.30

Ngoài ra để tiếp cận tới khách hàng tốt nhất, công ty Thiết kế Nha Trang Navee Decor luôn cập nhật những dự án mới trên fanpage “Navee Concept – Design & Construction” theo đường dẫn https://www.facebook.com/Naveeconcept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *