Công ty Thiết kế nhà đẹp Nha Trang

Một trong những vấn đề khiến mọi người lo lắng khi tìm kiếm một công ty thiết kế nhà đẹp Nha Trang Khánh Hòa và nội thất đó chính là mức độ uy tín cũng như tiến độ thi công dự án. Hiện nay những nhu cầu đó đã hoàn toàn được đáp ứng khi mọi người tìm đến Công ty Thiết kế nhà đẹp Nha Trang Navee Decor.

Về Công ty thiết kế nhà đẹp Nha Trang NAVEE DECOR

Navee Decor là một công ty đã có chỗ đứng vững trong thị trường thiết kế và thi công dự án ở khu vực thành phố biển Nha Trang và các tỉnh miền Trung. Công ty quy tụ và tuyển dụng những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và là những kiến trúc sư giỏi trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Khảo sát những công ty thiết kế nhà đẹp Nha Trang thì Navee Decor luôn nằm trong top những công ty tốt nhất và được khách hàng bình chọn nhiều nhất có thể thấy tầm ảnh hưởng và những trải nghiệm tuyệt vời mà Navee Decor đã mang đến.

Thương hiệu đồng hành cùng Navee Decor

Để có được thành tựu và sự tín nhiệm của khách hàng, Navee Decor không thể thiếu sự hợp tác từ những đơn vị chuyên cung cấp vật tư chuyên nghiệp trong ngành thiết kế nhà đẹp Nha Trang như Đồ gỗ An Cường, Sơn Nippon, Xi măng Holcim, và IKEA.

Navee Decor cam kết cung cấp cho những dự án thiết kế và thi công những vật tư tốt nhất, rẻ nhất để có thể tối ưu nguồn ngân sách của khách hàng.

Vì sao khách hàng tin chọn Công ty thiết kế nhà đẹp Nha Trang Navee Decor?

  • Thiết kế dựa theo nhu cầu và ngân sách thực tế của khách hàng. Không bày vẽ thêm những dịch vụ ngoài. Tại công ty Navee Decor chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế, thi công và tu dưỡng nhà đẹp.
  • Các vấn đề về pháp lý như xin giấy phép xây dựng sẽ được chính bộ phận pháp lý của công ty hỗ trợ khách hàng từng bước và cụ thể nhất.
  • Nguyên vật liệu và các sản phẩm nội thất để thiết kế nhà đẹp đều được nhập giá kho, và từ những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.
  • Bản vẽ và công trình sau khi hoàn tất khớp nhau lên đến 99%. Cùng với đó là bản dự trù kinh phí hoàn toàn chính xác với con số đã được tính toán và đề trình với khách hàng trong quá trình tư vấn, không phát sinh chi phí thêm.
  • Công trình được giám sát bằng camera trong suốt quá trình thi công để đảm bảo tiến độ công việc và xử lý các vấn đề ngoài công trình kịp thời.
  • Đội ngũ thiết kế nhà đẹp Nha Trang cực kỳ có kinh nghiệm, đã hoàn thành 378 mẫu thiết kế kiến trúc, 125 thiết kế nội thất hoàn thiện, và 971 căn nhà/ căn hộ.

Quy trình làm việc tại công ty thiết kế nhà đẹp NAVEE DECOR

Thu thập thông tin, dữ liệu từ khách hàng

Việc thiết kế một bản vẽ nhà đẹp duy nhất và khớp nhất với nhu cầu của khách hàng đòi hỏi thời gian tính toán chu đáo, kỹ lưỡng từng chi tiết. Chính do đó mà việc dành thời gian tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng là vô cùng cần thiết. Và khách hàng nhận được sự tư vấn này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Các thông tin mà Navee Decor sẽ tìm hiểu như địa hình khu vực, tính chất đất nền, ngân sách và dự trù của khách hàng, cũng như kiểu nhà khách hàng muốn (phong cách châu Âu sang trọng, phong cách tối giản như người Nhật,…)

Lên kế hoạch concept, thiết kế bản vẽ

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, đội ngũ chuyên gia của công ty thiết kế nhà đẹp Nha Trang Navee Decor sẽ tiến hành lên bản vẽ mẫu gửi cho khách hàng xem trước, rồi tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết 2D, và cả với bản thiết kế đồ họa 3D chân thực từng ngóc ngách.

Các mẫu thiết kế này là hoàn toàn độc lập và duy nhất dựa theo nhu cầu của khách hàng chứ không hề copy, vay mượn từ bất cứ mẫu có sẵn nào. 

Báo giá vật liệu, tiến độ thi công

Sau khi bản thiết kế hoàn tất, các chuyên gia mảng nguyên vật liệu sẽ lên bảng báo giá chi tiết cho phía khách hàng. Cùng với đó tính toán thời gian cần thiết để hoàn thành dự án thiết kế nhà đẹp.

Công ty Navee Decor cam kết bảng giá vật liệu thi công và tiến độ thi công chính xác 100% với những gì khách hàng được xem. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Navee Decor.

Thông tin liên hệ công ty Thiết kế nhà đẹp Nha Trang Navee Decor

Nếu bạn đang có nhu cầu cải thiện nhà ở, thiết kế hay thi công nhà đẹp Nha Trang hoặc các tỉnh thành khu vực miền Trung thì hãy nhanh chóng liên hệ với Navee Decor. 

Văn phòng công ty thiết kế nhà đẹp Navee Decor làm việc trong khung thời gian Thứ Hai – Thứ Bảy từ 08.00 – 17.30

  • Địa chỉ: 40 Hoàng Văn Thụ, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Hotline: 0984.180.095
  • Email: lequangninhkts@gmail.com
  • Website: naveedecor.com

Ngoài ra, công ty Thiết kế nhà đẹp Nha Trang Navee Decor còn hỗ trợ khách hàng trên fanpage “Navee Concept – Design & Construction” theo đường dẫn https://www.facebook.com/Naveeconcept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *